So sánh sản phẩm cùng dòng
Hủy bỏ
Xem so sánh
Lưu ý: chọn sản phẩm so sánh phải cùng nhóm
Nhóm đang so sánh:
So sánh sản phẩm cùng dòng
X
  • bgabout.jpg
GIỚI THIỆU

Giới thiệu

about.jpg

     Công Ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Phú Sinh Kim tự hào được Công Ty Sony Electronics Việt Nam ủy quyền làm nhà phân phối chính thức về các thiết bị phát thanh truyền hình (PTTH), các dòng máy quay chuyên dụng như các dòng máy: DVCAM, HDV, NXCAM, XDCAM và các linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng cho các thiết bị PTTH của Sony tại Việt Nam.
      Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm và thiết bị đều là hàng chính hãng, được nhận chế độ bảo hành, bảo trì chính thức của Công Ty Sony Electronics Việt Nam.
      Phú Sinh Kim còn là nhà phân phối chính thức và uỷ quyền bảo hành các sản phẩm Datavideo; những sản phẩm này chuyên về các dòng như: Mobile Video Studio, Video Switcher, Video Monitor, Converter, Video Recording, Intercom/Tally System, All In One Cable/Repeater...
     Năm 2016, Phú Sinh Kim vinh dự được trở thành nhà phân phối thiết bị của hãng E-Image với các dòng sản phẩm về chân máy, túi đựng máy và các phụ kiện cho máy quay chất lượng cao với giá cả hợp lý.
      Ngoài ra Phú Sinh Kim còn là đại lý cung cấp các sản phẩm, phụ kiện của nhà sản xuất: Blackmagic Design, Tamron, SamYang, Libec, Sennheiser, Beyerdynamic, Dedolight, Phantom DJI , Atomos….
      Chúng tôi đã không ngừng nổ lực phát triển từ những ngày đầu mới thành lập và tới thời điểm hiện nay, Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của các đài truyền hình cũng như các hãng phim lớn nhỏ và những đại lý, cá nhân sử dụng trong suốt thời gian vừa qua…
      Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Phú Sinh Kim xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ và rất mong cùng đồng hành với sự phát triển của Quý Khách hàng trong tương lai. Chúc Quý Khách hàng luôn luôn phát triển, thành công và mong nhận được sự hợp tác trong thời gian tới.
Xin chân thành cảm ơn! 

Sứ mệnh - Tầm nhìn

TẦM NHÌN
Trở thành nhà phân phối các thiết bị chuyên dụng và các giải pháp  từ máy quay phim, màn hình chuyên dụng cho đến các hệ thống sản xuất các chương trình như bàn trộn hình trực tiếp, thiết bị ghi hình tại hiện trường, hệ thông liên lạc intercom/tally... cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến công ty sản xuất.
 
SỨ MỆNH
Phát triển ngành truyền hình, điện ảnh của Việt Nam, hòa nhập với sự phát triển của thế giới thông qua việc cập nhật mới nhất về công nghệ, thiết bị, và quy trình sản xuất, các sản phẩm, thiết bị của các nhà sản xuất: Sony, Datavideo, Atomos, Blackmagic Design...

 

Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận nhà phân phối tại Việt Nam được cấp từ E-Image
Giấy chứng nhận nhà phân phối tại Việt Nam được cấp từ E-Image
Giấy chứng nhận nhà phân phối tại Việt Nam được cấp từ Datavideo
Giấy chứng nhận nhà phân phối tại Việt Nam được cấp từ Datavideo
Giấy chứng nhận nhà phân phối tại Việt Nam được cấp từ Sony
Giấy chứng nhận nhà phân phối tại Việt Nam được cấp từ Sony
Thư xác nhận xuất xứ máy quay Sony HXR-NX100
Thư xác nhận xuất xứ máy quay Sony HXR-NX100

Văn phòng công ty

Hình ảnh Showroom và văn phòng Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Phú Sinh Kim
psk.jpg
[Introduction] Máy quay HXR-NX5R
Hỗ trợ bán hàng

Mr. Hiếu
DĐ: 0931.549.180 
0911 75 85 78

Ms Nhi
ĐT: (028).39.974.975
DĐ: 0982.673.773 - 0933.131.998
Ms. Quyên
ĐT: (028).39.974.975
DĐ: 0903.024.208
Hỗ trợ kỹ thuật
Mr Nguyên
DĐ: 0985 640064
Mr. Hoàng
DĐ: 086 253.4193
Phòng kế toán
          Ms Hải
          ĐT: 08 3517 8292 – 116 
          DĐ: 0911 75 85 71
Phú Sinh Kim
/Gioi-thieu/Giay-chung-nhan
http://psk.vn